THÁI BẢO KIẾM THANH – LÂM CHÍ DĨNH | Phim Cổ Trang Kiếm Hiệp Thuyết Minh

Đánh giá phim:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...
Xem phim:Tập 1Tập 2Tập 3Tập 4Tập 5Tập 6Tập 7Tập 8Tập 9Tập 10Tập 11Tập 12Tập 13Tập 14Tập 15Tập 16Tập 17Tập 18Tập 19Tập 20Tập 21Tập 22Tập 23Tập 24Tập 25Tập 26Tập 27Tập 28Tập 29Tập 30Tập 31Tập 32Tập cuối

Sharing is caring!

Thái Bảo Kiếm Thanh Lâm Chí Dĩnh là phim cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc thuyết minh, phim hành động võ thuật mới hay nhất 2020.

Nội dung chính: Hai cao thủ võ lâm thân thủ phi phàm đột nhập hoàng cung triều Bắc Tống để trộm Thái A kiếm. Sau khi giao tranh với nhiều cao thủ đại nội, Thái A kiếm đã bị hai người áo đen cướp mất. Hoàng cung náo loạn vì pháp kiếm bị mất, những người đứng đầu triều đình cũng cho rằng bảo kiếm bị mất giang sơn dễ đại loạn. Cửu Hiền Vương – Cửu vương gia là người tâm địa mưu mô, ông nghi ngờ hai cao thủ kia đến từ Thiếu Lâm Tự, Cửu Hiền Vương cho rằng họ cướp Thái A kiếm về với mục đích phản Tống phục Đường. Ông mượn việc tìm bảo kiếm để câu kết với Tây Vực nhằm thâu tóm quyền lực trong triều và chờ đợi một ngày không xa nổi loạn lật đổ hoàng đế.

Liễu Tam Biến được biết đến là hậu duệ duy nhất của triều Nam Đường, từ khi còn nhỏ chàng trai này đã được nuôi nấng ở Thiếu Lâm Tự. Mặc dù lớn lên ở Thiếu Lâm nhưng Liễu Tam Biến không xuất gia, anh nổi tiếng khắp vùng với khả năng văn võ toàn tài và được nhiều người quý mến. Sau khi Thái A kiếm được mang về Thiếu Lâm, người đứng đầu phong trào phản Tống phục Đường phát hiện thanh kiếm này là giả. Nhưng vẫn dùng nó và thân thế của Liễu Tam Biến âm thầm chiêu binh, đợi ngày khởi nghĩa. Liễu Tam Biến không những tài giỏi mà còn vô cùng đẹp trai, anh dành được tình cảm của cô gái xinh đẹp, tài năng Sở Sở.

Nhưng thật không may cho cặp đôi này, Thái Tử Bắc Tống cũng yêu tha thiết Sở Sở. Từ đây, mối thù gia tộc lẫn mối thù tình cảm khiến hai con người tài giỏi là Liễu Tam Biến và Thái Tử ngày càng thù hận nhau hơn. Liễu Tam Biến vô tình trở thành quân cờ trong tay những người theo phong trào khởi nghĩa này. Họ khiến anh và Sở Sở lầm tưởng rằng hai người là hai anh em cùng cha khác mẹ. Sở Sở muốn bảo vệ tính mạng cho Liễu Tam Biến nên đã đồng ý lấy Thái Tử. Nhưng tất cả đều là màn kịch mà đến khi hạ màn những người trẻ tuổi mới biết họ là nạn nhân…