“Nam thần cổ trang” Tiêu Ân Tuấn Anh Hùng Lôi Phong Tháp: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời

Sharing is caring!

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời

Ít ai biết rằng, trước khi chạm tay tới cuộc sống hạnh phúc ở thời điểm hiện tại, Tiêu Ân Tuấn đã có những tháng ngày vô cùng tăm tối.

Tiêu Ân Tuấn – Từ cậu bé nghèo tới hoàng tử phim cổ trang

Tiêu Ân Tuấn có xuất phát điểm không hề dễ dàng như nhiều người. Nam diễn viên sinh ra trong một gia đình vô cùng khó khăn, cuộc sống nghèo đói cứ bám lấy cả gia đình trong suốt những năm tháng tuổi thơ.

Thế nhưng, dù gia đình nghèo khó, cha mẹ Tiêu Ân Tuấn cũng cố gắng cho con trai học hết cấp 3 với hi vọng rồi cậu bé ham võ thuật có thể tự chọn cho mình một con đường đi bình an.

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời - Ảnh 1.

Thuở nhỏ nhà nghèo, nguồn giải trí duy nhất của Tiêu Ân Tuấn là xem nhờ những bộ phim võ thuật của thần tượng Lý Tiểu Long qua ti vi nhà hàng xóm. Cuộc sống ngày nhỏ dù vất vả khó khăn nhưng với Tiêu Ân Tuấn đó là khoảng thời gian vô tư vô lo nhất trong cuộc đời.

Tốt nghiệp cấp 3, Tiêu Ân Tuấn quyết định rời nhà lên thành phố Đài Bắc theo học diễn xuất để thực hiện ước mơ. Nhà nghèo, cha mẹ Tiêu Ân Tuấn cũng chẳng thể cho con trai tiền đi học.

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời - Ảnh 2.

Để sinh sống ở Đài Bắc, Tiêu Ân Tuấn phải đi làm thuê để kiếm tiền đi học và sinh sống. Để kiếm tiền, Tiêu Ân Tuấn làm rất nhiều việc từ đổ rác, phụ bàn cho tới rửa bát.

Tiêu Ân Tuấn từng chia sẻ rằng, cuộc sống khó khăn tới mức có những tuần anh chỉ ăn bằng bánh mì và uống nước lọc.

Sau nửa năm theo học diễn xuất, Tiêu Ân Tuấn được một số người bạn cùng học giới thiệu tới các đoàn phim xin việc. Thế nhưng hành trình bước chân vào showbiz của Tiêu Ân Tuấn cũng không hề dễ dàng.

Một diễn viên 18 tuổi, trong tay không có tiền, không mối quan hệ, chỉ có nhiệt huyết không thể nào giúp Tiêu Ân Tuấn bước chân vào con đường nghệ thuật.

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời - Ảnh 3.

Bế tắc với sự nghiệp, Tiêu Ân Tuấn quyết định đi nhập ngũ. Sau 2 năm trong quân ngũ, kỷ luật của quân đội đã rèn luyện Tiêu Ân Tuấn từ cậu nhóc 18 tuổi trở thành một người đàn ông trưởng thành, nam tính hơn.

Anh quyết định thử lại một lần nữa với nghệ thuật bằng cách gia nhập công ty giải trí Đại La và sau đó nhanh chóng thành công với hàng loạt phim từ vai chính cho tới vai phụ như Liễu Vân Long (phim Bao Thanh Thiên), Triển Chiêu (phim Thất hiệp ngũ nghĩa), Lý Tầm Hoan (phim Tiểu lý phi đao)…

Con đường đến với nghệ thuật của Tiêu Ân Tuấn không hề trải đầy hoa hồng. Nam diễn viên cũng thấu hiểu rằng “ăn cơm nghệ thuật” không hề dễ dàng.

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời - Ảnh 4.

Để đi đến danh hiệu “hoàng tử cổ trang” Tiêu Ân Tuấn cũng từng phải trải qua nhiều lần thử thách với vai phụ. Hiểu rõ những khó khăn, nam diễn viên càng ngày càng kính nghiệp. Chính vì thế, trong mắt đồng nghiệp, Tiêu Ân Tuấn luôn là ngôi sao giản dị, nghiêm túc với nghề nghiệp của mình.

Nỗi đau bị phản bội và hạnh phúc muộn ở tuổi 47

Nổi tiếng, điển trai, giàu có, Tiêu Ân Tuấn từng là hoàng tử trong mơ của nhiều cô gái. Thế nhưng, giữa đỉnh cao nghệ thuật, Tiêu Ân Tuấn bất ngờ tuyên bố kết hôn với một chuyên viên hóa trang tên là Fendi, khi ấy, nam diễn viên vừa tròn 27 tuổi.

Sau khi kết hôn cả hai có với nhau 2 cô con gái xinh đẹp và ngoan ngoãn. Nhiều người nói rằng Tiêu Ân Tuấn luôn tự hào về gia đình của mình, đi đâu nam diễn viên cũng khoe với mọi người về hai cô con gái xinh đẹp và người vợ ngoan hiền.

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời - Ảnh 5.
“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời - Ảnh 6.

Tiêu Ân Tuấn và Fendi.

Thế nhưng, năm 2005, Tiêu Ân Tuấn và Fendi bất ngờ tuyên bố ly hôn sau 11 năm chung sống. Nguyên nhân được chia sẻ trên truyền thông là do Tiêu Ân Tuấn quá bận rộn với sự nghiệp không có thời gian bên cạnh vợ con.

Tuy nhiên, sau đó, nhiều nguồn tin cho hay, nguyên nhân thật sự khiến cả hai ly hôn chính là do Fendi đã ngoại tình. Điều cay đắng chính là Fendi ngoại tình với một người bạn thân thiết của cả hai. Điều này đã khiến Tiêu Ân Tuấn bị đả kích nặng nề.

Không chỉ vậy, sau khi ly hôn, vì tranh chấp quyền nuôi dưỡng hai con gái, Tiêu Ân Tuấn đã tiêu tốn hàng ngàn tỷ đồng. Thế nhưng cuối cùng Fendi đã chiến thắng trong phiên tòa và được quyền chăm sóc hai con gái.

Truyền thông khi ấy còn ghi lại được hình ảnh Tiêu Ân Tuấn ngã gục ngoài một cửa hàng vì say rượu liên miên.

Một số người bạn của Tiêu Ân Tuấn cũng cho hay nam diễn viên thường phải tìm đến rượu để quên đi nỗi buồn ly hôn. Có lần, nam diễn viên còn tìm cách tự tử nhưng may thay được gia đình phát hiện.

Cuộc sống bế tắc dẫn tới công việc của Tiêu Ân Tuấn cũng sa sút.

May mắn thay, trong giai đoạn này, Tiêu Ân Tuấn gặp lại Lâm Thiên Ngọc. Hai người quen biết nhau khi cùng đóng phim Bao Thanh Thiên, sau đó tiếp tục hợp tác phim Quân nhân và thục nữ thì trở thành bạn bè.

Thời gian đầu, cả hai gặp gỡ trò chuyện cũ cho vơi đi những rắc rối trong cuộc sống hiện tại. Về sau, Lâm Thiên Ngọc luôn là người bên cạnh động viên, hỗ trợ Tiêu Ân Tuấn đi qua những khó khăn của cuộc sống.

Từ bạn bè rồi thành người yêu, Lâm Thiên Ngọc và Tiêu Ân Tuấn đã có những ngày hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên sau đó cả hai chia tay nhau sau 2 năm hẹn hò.

Nhiều năm về sau, Lâm Thiên Ngọc và Tiêu Ân Tuấn vô tình gặp nhau tại Mỹ trong một chuyến đi du lịch. Những cảm xúc ngày xưa trở về khiến Tiêu Ân Tuấn nhận ra Lâm Thiên Ngọc chính là người phụ nữ mà mình cần trong cuộc đời. Chính vì thế, Tiêu Ân Tuấn đã quyết tâm một lần nữa theo đuổi Lâm Thiên Ngọc.

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời - Ảnh 7.

Sau thời gian yêu nhau, đến năm 2014, Tiêu Ân Tuấn quyết định cầu hôn Thiên Ngọc, cho cô một mái ấm gia đình thật sự. Vào một buổi sáng đầu năm 2014, Tiêu Ân Tuấn cùng mẹ ruột và một người thân đã gõ cửa nhà Lâm Thiên Ngọc.

Sau khi quỳ lạy trưởng bối, Tiêu Ân Tuấn đã bộc bạch lòng mình: “Con biết điều kiện của con không tốt, đã từng ly hôn, lại có hai con gái. Thế nhưng con nguyện chăm sóc cô ấy cả đời này. Mong bác hãy gả Thiên Ngọc cho con”

Đi qua đổ vỡ, bị phản bội, Tiêu Ân Tuấn càng trân trọng hơn hạnh púc hiện tại. Gia đình của Lâm Thiên Ngọc cũng vô cùng quý mến Tiêu Ân Tuấn, xem anh như con cái trong nhà.

Tháng 9/2014, hôn lễ mà Tiêu Ân Tuấn chờ đợi cũng đã tới. Trong ngày cưới, cô dâu chú rể nhòe lệ, trao nhau lời thề ước, khi ấy Lâm Thiên Ngọc 44 tuổi còn Tiêu Ân Tuấn 47 tuổi.

Sau khi tái hôn, cuộc sống của Tiêu Ân Tuấn cứ êm ả trôi qua. Hạnh phúc lại càng trở nên trọn vẹn khi Lâm Thiên Ngọc sinh cho Tiêu Ân Tuấn một cậu con trai kháu khỉnh.

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời - Ảnh 8.

Không chỉ vậy, mối quan hệ của Tiêu Ân Tuấn cùng hai cô con gái cũng vô cùng tốt đẹp. Mặc dù không được quyền nuôi con nhưng trong những sự kiện quan trọng của hai con, nam diễn viên chưa từng vắng mặt.

“Nam thần cổ trang” một thời Tiêu Ân Tuấn: Dốc hết tin yêu để rồi bị phản bội, gần 50 tuổi mới gặp được chân tình của cuộc đời - Ảnh 9.

Tiêu Ân Tuấn cùng con gái.

Dù bận rộn đến mấy, Tiêu Ân Tuấn vẫn tranh thủ thời gian đưa các con đi chơi, vun đắp tình cảm.

Trên trang cá nhân của hai con gái Tiêu Ân Tuấn cũng thường xuyên khoe ảnh tụ tập cùng bố.

Trải qua bao thăng trầm, cuối cùng hoàng tử cổ trang trong tim của nhiều cô gái cũng đã tìm cho mình được chân ái giữa cuộc đời.

theo Helino