Cười thả ga với màn tái ngộ của “Thầy trò Đường Tăng”

Sharing is caring!

Dù đã xuất hiện nhiều lần trên cả điện ảnh hay phim truyện dài tập, nhưng câu chuyện của bốn thầy trò Đường Tăng dường như vẫn có một sức hút rất lớn với fan hâm mộ và tiếp tục là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim. 
https://www.youtube.com/watch?v=ZjxmocMcF6M&t=608s
Đặc biệt, trong tháng 1 này, một phiên bản mới, hài hước và độc đáo mang tên “Tây du ký “lạ” truyện – kiếp nạn 82” sẽ chính thức được “trình làng” tới khán giả Việt. Ngay sau khi hé lộ phần trailer, bộ phim đã nhận được nhiều quan tâm và chia sẻ của báo giới và công chúng trên khắp các trang mạng xã hội.
Bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn
Hầu hết đều tỏ ra tò mò và thích thú với tạo hình “cười ra nước mắt” và không giống ai của Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng và Đường Tăng. Ngoài ra, khán giả còn được phen cười thả ga với những trò tếu lạ lẫm và các chiêu võ bá đạo có 1-0-2 của bốn thầy trò.
Những cảnh quay hoành tráng
Mặc dù nội dung chi tiết vẫn đang là một ẩn số nhưng theo như tiết lộ của nhà sản xuất, phần phim lần này sẽ không đi sâu vào miêu tả chặng đường thỉnh kinh gian nan của Đường Tăng mà chủ yếu xoay quanh cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thử thách với tiểu yêu Vương Đại Chùy.
Tạo hình “cười ra nước mắt” và không giống ai của Trư Bát Giới
Sinh ra vốn không giống như người bình thường với đôi tai nhọn và “tiềm ẩn” một số phép thuật kì quái, Vương Đại Chùy tự phong cho mình danh hiệu Đại vương ở nơi mình sinh sống. Không những vậy, hắn thường xuyên náo loạn và phá hoại đời sống của dân lành. Đứng trước tình cảnh “chướng tai gai mắt” đó, tề thiên đại thánh – Tôn Ngộ Không đã hợp sức cùng những “anh hùng” trong vùng để trừng phạt hắn.
Tạo hình Tôn Ngộ Không
Và để các khán giả càng thêm phấn khích hơn nữa, đạo diễn Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh đã hé lộ thêm một trích đoạn phim ngắn của Tây du ký “lạ” truyện – kiếp nạn 82 với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn.

Anh Tuấn